Lớp học bơi cho người mới bắt đầu – Học đến khi nào bơi thành thạo thì thôi

Lớp học bơi cho người mới bắt đầu chính là những gì bạn đang tìm kiếm khi: Bạn chưa biết bơi? Bạn đang băn khoăn không biết học bơi ở đâu, địa chỉ bơi uy tín và gần nơi mình làm việc, gần nhà? và bắt đầu bơi như thế nào?

Thì lớp học bơi cho người mới bắt đầu dành cho đối tượng học viên từ 4 tuổi của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên!

Lớp học bơi cho người mới bắt đầu
Lớp học bơi cho người mới bắt đầu

Lớp học bơi cho người mới bắt đầu học là thực sự cần thiết

Như mọi người cũng thấy những năm trở lại đây vấn đề đuối nước luôn được các phương tiện thông tin như báo, đài, tivi… Liên tục được nhắc đến và đặc biệt vào mùa hè vì lúc đó là mùa nghỉ hè của các em học sinh, mùa đi du lịch, mùa mà thời tiết nóng nhất trong một năm.

Theo thống kê năm 2020 thì nước ta có tỉ lệ đuối nước cao gấp 10 lần so với các nước đang phát triển với trên 2.000 trẻ em đuối nước mỗi năm. Đặc biệt tại các vùng nông thôn cao gấp 4 lần so với thành phố do các bạn nhỏ không được học bơi cũng như chưa có các kỹ năng xử lý trong nước.

Chính vì vậy, mà phong trào đi học bơi, đi bơi ngày càng trở nên rầm rộ hơn và cấp thiết hơn. Vậy khi chúng ta mới bắt đầu đi học bơi thì chúng ta cần phải tìm một bể bơi, một địa chỉ học bơi uy tín, đồ bơi và thông tin về các khóa học bơi.

Khóa học bơi cho người mới bắt đầu giá rẻ tại Học Bơi Bốn Mùa

Trung tâm Học Bơi Bốn Mùa liên tục tuyển sinh học viên cho các khóa học bơi cho người mới bắt đầu với các khóa học dành cho trẻ em, khóa học bơi cho người lớn, khóa học bơi kèm riêng, khóa học bơi theo nhóm học sinh, văn phòng, công ty….

Đặc biệt khi đăng ký khóa học bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: tặng vé vào bể, tặng combo kính mũ, tham gia FREE khóa học kỹ năng đứng nước và xử lý nước, chống đuối nước, giảm 10%, 20% khi đăng ký theo nhóm từ 2 người, hỗ trợ vé vào bể cho người nhà học viên….

Lớp học bơi cho người mới bắt đầu
Khóa học bơi cho người lớn
Lớp học bơi cho người mới bắt đầu
Khóa học bơi cho trẻ em

Với đội ngũ giáo viên dạy bơi có kiến thức chuyên sâu, đã thực hiện hàng trăm lớp học bơi khác nhau cùng thái độ vui vẻ, chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ giúp bạn có những lớp học bơi thoải mái mà hiệu quả.

Đặc biệt bạn sẽ được CAM KẾT học đến khi bơi thành thạo thì thôi. Sau khóa học, bất cứ khi nào học viên muốn dạy kèm lại Học Bơi Bốn Mùa vẫn sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn FREE mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Giá khóa học bơi

Một khóa học bơi cho người mới bắt đầu có giá 2tr – 3tr/khóa học tùy thuộc vào từng đối tượng, từng trường hợp khác nhau. Để biết rõ chi tiết nhất bạn hãy liên hệ ngay đến SĐT 0978.046.890 – Thầy Bắc để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hướng dẫn tập bơi cho người mới bắt đầu học

Sau đây là một số hướng dẫn cho người mới mới học bơi và một số lưu ý trong quá trình học bơi.

Khởi động

Trước khi xuống nước chúng ta cần khởi động và xoay các khớp trên cơ thể như khớp cổ, khớp vai, các khớp cổ tay, khuỷu tay, khớp hông đầu gối và cổ chân. Mục đích là để làm cho cơ thể nóng lên và làm giảm các chấn thương trong quá trình tập luyện quá sức hoặc thực hiện kỹ thuật động tác chưa đúng. Và giờ đến các bể bơi trước khi xuống bể chúng ta đều cần phải tắm tráng, một phần là chúng ta đi từ ngoài vào có bụi bẩn chúng ta cần phải tráng qua người, nhưng chủ yếu tắm tráng giúp cho chúng ta tránh được bị ngộp nước hay sốc nhiệt khi mà cơ thể chúng ta đang nóng mà nhảy ngâm người ngay xuống nước sẽ làm cho chúng ta dễ bị nhiễm lạnh hay cảm tinh thần của buổi bơi hôm đó sẽ không được hưng phấn và thoải mái.

Tiếp đến là giai đoạn làm quen nước và thở

Chưa đi bơi bao giờ nên cảm giác ở dưới nước của chúng ta sẽ thấy hơi bị tức ngực và bồn chồn do áp lực của nước. Do vậy, khi mới bắt đầu học bơi chúng ta nên chọn tập ở nơi có mực nước ở ngang ngực hoặc thấp hơn để chúng ta đỡ bị tâm lý nước. Chúng ta có thể dành từ 5 đến 10 phút để chúng ta làm quen nước. Sau đó chúng ta sẽ tập thở, chúng ta sẽ đứng tập thở ở trên mặt nước trước rồi sau đó sẽ úp mặt ở trong nước.

Lớp học bơi cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn học bơi cho người mới bắt đầu

Cách thực hiện, chúng ta sẽ lấy hơi bằng miệng rồi nín thở khoảng chừng 10 đến 15 giây tùy theo hơi thở của mỗi người rồi sau đó sẽ thở mạnh ra bằng mũi. Thực hiện nhiều lần cho thành thục rồi chúng ta thực hiện úp mặt và tập trong nước. Thở rất quan trọng trong quá trình bơi vậy nên chúng ta cần thực hiện từ từ không vội để tránh bị sặc nước sẽ làm cho chúng ta bị sợ.

Tập nổi và lướt nước

Sau giai đoạn tập thở chúng ta sẽ tập nổi trên mặt nước và lướt nước. Sau khi thực hiện kỹ thuật nín thở tốt chúng ta sẽ đến giai đoạn tập nổi. Khi chúng ta tập nín thở thì 2 tay, 2 chân duỗi thẳng, nếu chưa quen thì 2 tay nắm vào thành bể hay cầm vào phao bơi để cho chúng ta đỡ bị sợ hay tâm lý, rồi tiến hành đạp chân vào thành bể để lướt nước. Bài tập này sẽ sẽ giúp cho chúng ta ổn định tâm lý khi bơi giúp chúng ta tự tin và xử lý tốt các tình huống trong quá trình học bơi cũng như là bơi sau này. Do vậy chúng ta cần phải thực hiện tốt các bài tập cơ bản ban đầu tốt thì quá trình học bơi của bạn sẽ rất nhanh và bạn sẽ tự tin hơn.

Đi bơi quan trọng nhất là tâm lý và tinh thần phải thoải mái, có như vậy thì bạn mới nhanh biết bơi và các bài tập cơ bản ban đầu khi làm quen với nước như nín thở, lấy hơi, nổi trên mặt nước và lướt nước là những bài tập bạn cần phải tập ngay từ đầu, bạn cần phải làm tốt rồi sau đó chúng ta sẽ đi sâu tập vào các kỹ thuật cơ bản của kiểu bơi.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản nhất. Tuy nhiên, lớp học bơi cho người mới bắt đầu tại Học Bơi Bốn Mùa sẽ có một số điểm khác biệt phù hợp với khả năng cũng như từng đối tượng học viên để giờ học đạt hiệu quả cao nhất.

Lớp học bơi

Địa chỉ học bơi

ƯU ĐÃI HOT

Học FREE ngay buổi học đầu tiên với HLV
Nhận ngay 10 lượt vé vào bể
Giảm ngay 10% khi đăng ký nhóm 2 người
Giảm ngay 20% khi đăng ký nhóm 5 người

Bài viết liên quan