Top 8 bể bơi trong nhà tại Hà Nội bạn nên đến nhất 2021

Chắc chắn bạn không nên bỏ qua Top các bể bơi trong nhàhồ bơi trong nhà tại Hà Nội ngay dưới đây

Cứ bảo đi bơi là sợ, vì đi bơi sợ bắt nắng và sợ đen, đi bơi được một mùa sợ sang năm mới đi lại được lại sợ quên, mất công mất thời gian! Đó là tâm lý chung mà mình hay thấy.

Không chỉ có phụ nữ mà đàn ông ngày nay cũng như vậy. Đó là ngày trước thôi!

Còn bây giờ, thì bạn sẽ không còn phải sợ về vấn đề đó nữa, đi bơi sợ đen thì đã có bể bơi trong nhà, khi bơi bạn không tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng nữa, mà bạn sẽ bơi ở các bể bơi nằm dưới các chân tòa nhà bể mái vòm hay các bể dưới các hầm tòa nhà. Còn sợ bơi một mùa thì giờ đây bạn cũng sẽ yên tâm đã có các bể bốn mùa để cho các bạn có thể bơi quanh năm.

Sau đây mình xin giới thiệu top các hồ bơi trong nhà tại Hà Nội để cho các kình ngư và mọi người cùng tham khảo và lựa chọn nhé:

1. Bể bơi trong nhà Hapulico

Bể bơi trong nhà Hapulico

Địa chỉ: 83 vũ trọng phụng – Thanh xuân – Hà Nội.

Khi nói đến hồ bơi trong nhà thì không thể không nhắc đến bể bơi Hapulico, nằm ở trung tâm thành phố và giữa các ngả đường trung tâm của Quận Thanh Xuân, bể bơi Hapulico được mệnh danh là “Thiên đường giải trí “.

Nằm dưới tầng dưới tầng hầm của tòa nhà  21T2, bể bơi được xử lý theo hệ thống lọc tuần hoàn tiêu chuẩn Châu Âu, muối điện phân và hệ thống châm Clo luôn giúp cho bể sạch trong và không có mùi khó chịu của Clo.

bể bơi bốn mùa với diện tích rộng gần 1000m2 và không gian thoáng, với các khu vệ sinh, khu nhà tắm, khăn tắm và máy sấy tóc với những dịch vụ hoàn hảo thì đây thật là một địa điểm mọi người cần phải sử dụng và trải nghiệm. Trong những năm gần đây bể bơi Hapulico luôn nằm trong TOP 10 các bể bơi của Hà Nội đẹp và sạch nhất.

Giá vé vào bể: Người lớn 180k/lượt – 150k/lượt trẻ em dưới 1m30.

2. Bể bơi trong nhà Việt Đức Complex

Bể bơi trong nhà Việt Đức Complex

Địa chỉ: Số 39 Lê Văn Lương hoặc ngõ 187 Nguyễn Tuân  – Thanh Xuân – Hà Nội.

Bể bơi Việt Đức Complex nằm dưới chân tòa nhà Việt Đức Complex nằm giữa 2 tòa A và B, bể thiết kế mái vòm, là bể mới được khai trương nhưng đã thu hút đông đảo được các hội viên học viên đến bơi và tập luyện các lớp học bơi và các clb.

Với diện tích rộng rãi và không gian thoáng, hệ thống bể lọc tuần hoàn theo tiêu chuẩn châu Âu luôn giữ cho bể luôn được trong sạch và hệ thống làm nóng nước tự động do vậy bạn có thể bơi suốt quanh năm.

Ngoài ra bể còn có nhiều dịch vụ tiện ích thuận lợi cho người sử dụng như: Khu vệ sinh, khu tắm tráng, gửi đồ, máy sấy tóc, khăn tắm và bãi gửi xe rộng. Bể nằm ở vị trí giao thông đắc địa, trung tâm của thành phố và các ngả đường nên rất thuận lợi khi người đến bơi chỉ cần gửi xe ngay bên cạnh bể hoặc dưới hầm tòa nhà rồi đi lên là có thấy bể luôn. Chính những ưu điểm như vậy đã thu hút được đông đảo người bơi đến với bể. Vì vậy, tuy mới được khai trương nhưng bể bơi Việt Đức nằm trong Tốp các bể bơi trong nhà tại Hà Nội.

Giá vé: Người lớn 120k/lượt – 100k/lượt trẻ em dưới 1m30.

3. Bể bơi, hồ bơi trong nhà Đặng Tiến Đông ( Tiến đạt )

hồ bơi trong nhà Đặng Tiến Đông

Địa chỉ: 14 Đặng tiến đông – Đống đa – Hà nội.

Cũng nằm trong Top các bể bơi trong nhà và bể bơi bốn mùa tại Hà nội, nên các dịch vụ như ăn uống, gửi xe, khu gửi đồ, khu tắm tráng và khu vệ sinh luôn được thiết kế sao cho gọn gàng và thuận tiện nhất cho người bơi. Cùng với hệ thống lọc cứ 2h/lần điều đó luôn làm cho bể được trong và sạch. Một địa điểm lý tưởng cho mọi người đến để trải nghiệm cho bạn cùng gia đình.

Giá vé: 80k/lượt

4. Bể bơi cung thể thao dưới nước

Bể bơi cung thể thao dưới nước

Địa điểm: Nằm trong khu liên hợp thể thao quốc gia ngoài mỹ đình.

Là một địa điểm quen thuộc cho mọi người cá nhân hay gia đình. Là bể luôn được tổ chức các sự kiện, các giải thi đấu thể thao dưới nước. Do vậy bể được đầu tư các trang thiết bị rất hiện đại. Nằm trong khu liên hợp thể thao dưới nước thì có 2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời. Bạn có thể chọn bơi bể ở trong nhà hoặc ngoài trời vào mùa hè để phù hợp cho sở thích đam mê bơi lội của  mình nhé.

Nằm trong khu liên hợp bể bơi Quốc gia nên bể bơi cung thể thao dưới nước luôn duy trì được độ Hot của mình tại Hà nội.

Giá vé: Bể trong nhà 100k/lượt – 60k/lượt bể ngoài trời.

5. Bể bơi trong nhà Trương Định

Bể bơi trong nhà Trương Định

Địa điểm: 493 Trương định – Hoàng Mai – Hà nội.

Cùng nằm trong hệ thống bể bơi trong nhà và bơi bốn mùa, với không gian rộng, thoáng, view đẹp, công nghệ lọc nước hệ thống lọc tuần hoàn và làm ấm tự động luôn giúp cho bể trong sạch và ấm trong mùa lạnh. Đã giúp cho bể luôn thu hút được lượng khách đông đảo đến từ Quận Hoàng Mai. Bể có mực nước từ 1m20 – 1m70. Thỏa mãn niềm đam mê cho các kình ngư đam mê bơi lội và lặn trong nước. Bạn cùng người thân hãy một lần đến trải nghiệm thử nhé.

Giá vé: Người lớn 50k/lượt – trẻ em 30k/lượt.

6. Bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn

Địa chỉ: 50 Nguyễn Chí Thanh – Cầu Giấy – Hà Nội

Bể bơi Bảo sơn nằm trong hệ thống dịch vụ của khách sạn bảo sơn. Nằm trên vị trí giao thông đắc địa trung tâm các tuyến phố, giao thông thông thuận tiện. Do vậy bể bơi Bảo sơn luôn giữ được vị trí riêng của mình trong Topcác bể bơi của Hà nội.

Cùng nằm trong hệ thống các bể bơi các bể bơi trong nhà do vậy công nghệ lọc nước cũng không khác gì các bể trong nhà khác, hệ thống lọc tuần hoàn làm cho nước luôn được trong sạch. Nếu một lần đi qua bạn cùng người thân ghé qua để trải nghiệm thử nhé.

Giá vé: Người lớn 95k/lượt ( ngày thường ), 105k/lượt ( thứ 7, chủ nhật và ngày lễ ). Trẻ em 65k/lượt ( ngày thường ), 75k/lượt ( thứ 7, chủ nhật và ngày lễ )

7. Bể bơi Định Công

Bể bơi Định Công

Địa điểm: Nằm trong khu Đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Với trang thiết bị hiện đại, diện tích rộng rãi và không gian thoáng, bể có phần vui chơi của trẻ em. Đây là địa điểm lý tưởng và thích hợp cho gia đình, là bể bơi trong nhà và bốn mùa cùng với lọc tuần hoàn giúp bể luôn trong sạch, bạn có thể yên tâm trải nghiệm cùng người thân và bạn bè nhé.

Giá vé: Trẻ em 60k/ lượt ( dưới 1m20 ) – 100k/ lượt người lớn.

8. Bể bơi trong nhà Times City

Bể bơi trong nhà Times City

Địa điểm: 498 Minh khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bể bơi Times City nằm trong khu đô thị Times city, với công nghệ lọc nước hiện đại, là một trong các bể bốn mùa rộng và đẹp nhất Hà nội, bể luôn đáp ứng được nhu cầu lượng khách đông trong các giờ cao điểm. Bể được thiết kế làm 3 phần, dành riêng cho trẻ em, dành cho chơi và tập bơi và phần còn lại là dành cho hội viên biết bơi.

Giá vé: Miễn phí cho cư dân Times city. Người ngoài vào bơi: 100k/ lượt

Trên đây là một số bể bơi trong nhà nằm trong TOP các bể bơi ở Hà Nội mà mình chia sẻ, vẫn còn rất nhiều các hồ bơi trong nhà khác nữa minh xin chia sẻ và cập nhật sau nhé.

Lớp học bơi

Địa chỉ học bơi

ƯU ĐÃI HOT

Học FREE ngay buổi học đầu tiên với HLV
Nhận ngay 10 lượt vé vào bể
Giảm ngay 10% khi đăng ký nhóm 2 người
Giảm ngay 20% khi đăng ký nhóm 5 người

Bài viết liên quan